Xsplit Hướng Dẫn sửa Lỗi stream ko có tiếng - Stream ko có tiếng trên Win XP

Lỗi stream ko có tiếng 

Từ ngày 18/6/2014, TalkTV nâng cấp xem stream sang chuẩn mới ngon hơn, khắc phục lỗi “không kết nối được với server”, tuy nhiên chuẩn này lại ko hỗ trợ chuẩn âm thanh Speex (chuẩn âm thanh mặc định trên Xsplit khi mới cài đặt). Khiến cho 1 số kênh hiện nay có hình nhưng ko có tiếng.

Để khắc phục, chuyển âm thanh về chuẩn AAC.

Đối với Xsplit: Vào phần chỉnh thông số kênh và sửa thành AAC LC HQ. Nếu Xsplit của bạn ko có khả năng chuyển sang AAC, các bạn có thể stream bằng OBS (OBS mặc định là đã là chuẩn âm thanh AAC)

Stream ko có tiếng trên Win XP

Nguyên nhân của vấn đề này là do 1 số máy windows XP chưa hỗ trợ mặc định, các bạn thường không gặp phải vấn đề này khi sử dụng Windows 7 hoặc cao hơn.

Để stream có tiếng, các bạn có thể sửa lại như sau:

Vào Tools-> General Settings

Tab General, phần Audio, sửa microphone từ None thành Stereo mix hoặc bất kì loại nào khác.
--------------------------------------------
Tag: Huong dan cai dat phan mem xsplit, Phan mem stream xsplit, Huong dan crack phan mem xsplit, Huong dan su dung phan mem xsplit, phan mem stream lmht, Dowload Xspit Full crack, Dowload Xspit crack, Dowload Xspit 1.3 crack, Download Xsplit Broadcaster, Xsplit Broadcaster, Download Xsplit Broadcaster crack, Download Xsplit Broadcaster full crack, Download Xsplit Broadcaster 1.3 crack, download xsplit gamecaster full crack, download xsplit 1.3, xsplit crack 2015, xsplit crack 2016, Download Xsplit Broadcaster crack full, xsplit broadcaster full crack

No comments:

Post a Comment